Sàn gỗ YOGA

Giới thiệu về sàn gỗ YOGA

Sàn gỗ YOGA là một thương hiệu sàn gỗ cao cấp với nhiều mẫu mã mới lạ. Là dòng sản phẩm sàn gỗ Châu Âu, nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay, Sàn gỗ cao cấp YOGA là một trong những sản phẩm của tập đoàn sàn gỗ AGT đạt chứng chỉ E0 (không chứa Formaldehyde) theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế, nguyên liệu đảm bảo chất lượng cùng những kĩ sư hàng đầu, sàn gỗ Yoga đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng không chỉ tại Châu Âu mà trên toàn thế giới.

Nidra

Điểm nổi bật của sàn gỗ YOGA là lớp cốt gỗ HDF chắc chắn. Khác hẳn với các dòng sản phẩm thuộc phân khúc dưới. Lớp cốt gỗ HDF mịn, có độ cứng và đàn hồi nhất định. Tính chịu nước chịu nhiệt cao. Bên cạch đó là công nghệ tạo nên lớp vân sàn gỗ tinh tế. Cho ra đời những mẫu vân sàn vừa quen vừa lạ. Tạo cảm giác thích thú và đa đạng cho người sử dụng.

Ứng dụng sàn gỗ YOGA

Một chút Đông, một chút Tây… một chút lạnh, một chút nóng… một chút tâm linh, một chút sang trọng… Nhưng trước hết là sự đơn giản và tiện dụng… Đây là xu hướng trang trí ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với nhu cầu tìm kiếm sự hài hòa trong việc trang trí và sự cân bằng trong không gian sống của bạn, tập đoàn sàn gỗ AGT đã cho ra mắt một bộ sưu tập sàn gỗ phù hợp với những tiêu chí đó mang tên YOGA FLOORING.

Prana

Bộ sưu tập YOGA với đầy đủ các loại màu sắc hiện đại, tinh tế và ấm áp, kèm theo một chút tâm linh nhưng ko kém phần sang trọng, cổ điển để phù hợp với từng chủ nhân của ngôi nhà. Bạn hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản với những gam màu sáng có thể tìm hiểu kiểu trang trí Nidra – Asana trong bộ sưu tập YOGA. Bạn cũng có thể hướng đến sự cổ điển, tinh tế với những gam màu trầm với sản phẩm Prana hay Namaste từ bộ sưu tập YOGA. Hay sản phẩm Mantra hoặc Karma trong bộ sưu tập YOGA lại mang đến cho bạn một chút gì tâm linh nhưng không kèm phần sang trọng.

Cấu tạo của sàn gỗ YOGA

  • Overlay – lớp phủ trên cùng: Lớp phủ trên cùng bảo vệ sàn gỗ không bị trầy xước.
  • Decor layer – lớp họa tiết: Một lớp họa tiết tạo màu sắc và hoa văn cho sàn gỗ.
  • HDF – Lớp cốt gỗ HDF: Một lớp ván sợi mật độ cao.
  • Balance Layer – Lớp cân bằng: Là lớp cung cấp sự ổn định và bảo vệ khỏi độ ẩm, tác động.

Đặc điểm của sàn gỗ YOGA

  • Tính thẩm mĩ cao, với nhiều kiểu vân gỗ mới lại, bắt mắt và hiện đại. Nhiều vân gỗ giống với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.
  • Lớp cốt gỗ HDF mịn, chắc chắn, cảm giác đi lại thích thú.Khả năng chịu nước, chịu nhiệt cao, phù hợp với thời tiết Việt Nam.
  • Lớp bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 và AC5, chống mối mọt, ẩm mốc và trầy xước.
  • Là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam, giá thành của sàn gỗ Yoga có phần rẻ hơn so với các thương hiệu sàn gỗ cùng phân khúc chất lượng khác.
  • Đạt chứng chỉ E0 ( không Formaldehyde – không chất gây ung thư) theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Nhận chứng chỉ Blue Angel là chứng chỉ nổi tiếng tại Đức, cập nhật về chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu với môi trường theo ISO-14024. Chỉ được trao cho các sản phẩm tốt nhất trong mỗi loại.