Sàn gỗ YOGA cho phòng khách kiến trúc tân cổ điển và hiện đại

Thương hiệu sàn gỗ YOGA

Sàn gỗ YOGA là thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng châu Âu của tập đoàn sản xuất nội thất hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ. Sàn gỗ YOGA với mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, quyến rũ không kém phần sang trọng. Sàn gỗ YOGA là sản phẩm đầu tiên vượt qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, cũng như các ảnh hưởng về môi trường. Sàn gỗ YOGA đã đạt được chứng chỉ E0 (không hóa chất độc hại) theo tiêu chuẩn Châu Âu và kèm theo đó là chứng chỉ Blue Angel (chứng chỉ nổi tiếng của Đức về chất lượng sản phẩm theo ISO-14024, chỉ được trao cho sản phẩm tốt nhất trong mỗi loại).

Lựa chọn sàn gỗ YOGA cho phòng khách

Phòng khách như là bộ mặt của ngôi nhà đối với mỗi gia đình, lựa chọn nội thất cũng như vật liệu lát sàn để trang trí cho phòng khách là điều hết sức khó khăn với mỗi khách hàng. Thấu hiểu vấn đề đó, công ty chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm Sàn gỗ YOGA được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ với đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sàn gỗ YOGA với đầy đủ các lại màu sắc đa dạng, vẫn gỗ tự nhiên hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng. 

Hiện nay khách hàng thường thiết kế phòng cách theo phong cách tân cổ điển, cho cảm giác thẩm mỹ cao, sang trọng. Sàn gỗ YOGA có rất nhiều màu sắc, vân gỗ cao cấp và có tính thẩm mỹ cao để tạo nên những không gian phòng khách sang trọng.

Sàn gỗ YOGA PRK 928
Sàn gỗ AGT YOGA PRK 928 cho phòng khách kiến trúc tân cổ điển
Sàn gỗ YOGA PRK 924
Sàn gỗ YOGA PRK 927 cho phòng khách kiến trúc tân cổ điển
Sàn gỗ YOGA PRK 924
Sàn gỗ YOGA PRK 924 cho phòng khách kiến trúc tân cổ điển

Ngoài phong cách kiến trúc tân cổ điển, thì vẫn có nhiều người lựa chọn sự đơn giản, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sàn gỗ YOGA ngoài những màu trầm cổ điển, vẫn có những gam màu sáng đơn giản, hiện đại như một vài mẫu sau đây.

Sàn gỗ YOGA PRK 923
Sàn gỗ YOGA PRK 923 cho phòng khách kiến trúc tân cổ điển
Sàn gỗ YOGA PRK 929
Sàn gỗ YOGA PRK 929 cho phòng khách kiến trúc tân cổ điển
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon