Thiết kế phòng ngủ với sàn gỗ YOGA

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ – Xu hướng nội thất mới

Phòng ngủ là không gian khá quang trọng trong ngôi nhà của bạn. Chúng đòi hỏi sự thiết kế cao cấp hơn, tỉ mỉ hơn và hoàn hảo hơn.  Điều này sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, thư giãn cho khác hàng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Để phù hợp cho những điều tưởng chừng khó khăn kìa thì thật đơn giản nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp YOGA để thiết kế cho phòng ngủ của mình. Sàn gỗ YOGA là sàn gỗ công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ với những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt về môi trường cũng như về sức khỏe. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc dịu nhẹ, ấm ấp không kém phần hiện đại phù hợp với từng phong cách của từng khách hàng.

Sàn gỗ YOGA PRK 930
Sàn gỗ YOGA PRK 930

Sàn gỗ YOGA là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ. Đối với phòng ngủ của trẻ em, sàn gỗ YOGA vừa cung cấp cho trẻ không gian an toàn nhất để phát triển. Với vân gỗ sần kim cương, trẻ không bị ngã do trơn trượt. Sàn gỗ YOGA chịu nước và độ chống xước cao giúp trẻ thoải mái với những trò “giải trí” của mình. Thêm nữa, sàn gỗ YOGA đã đạt chứng chỉ E0 (không Formaldehyde – không hóa chất gây ung thư) theo tiêu chuẩn Châu Âu để trẻ em có thể có môi trường nghỉ ngơi, vui chơi không chất độc hại. Sàn gỗ YOGA là một trong số các dòng sàn gỗ có tuổi thọ cao sẽ đi theo con bạn trong suốt quá trình trưởng thành của chúng.

Sàn gỗ YOGA còn là sự lựa chọn mang tính cổ điển cho phòng ngủ. Trong không gian phòng ngủ, sàn gỗ YOGA có thể phủ đầy toàn bộ không gian ngôi nhà mà vẫn không đơn điệu.

Lựa chọn sàn gỗ YOGA cho phòng ngủ như thế nào?

Dòng sản phẩm YOGA 12mm và YOGA 8mm rất thích hợp cho phòng ngủ. Phòng ngủ là không gian có mật độ đi lại thấp, không cần yêu cầu sử dụng dòng YOGA 12mm, để tiết kiệm được chi phí hợp lý.

Sàn gỗ YOGA PRK 926

Sàn gỗ YOGA PRK 926 (8mm)

Kết hợp nội thất phòng ngủ với sàn gỗ YOGA

Sàn gỗ và thảm luôn là hai sự lựa chọn ưu tiên cho phòng ngủ. Nếu bạn có điều kiện, hãy kết hợp cả hai với nhau. Tin chúng tôi đi, hiệu ứng mà chúng mang lại sẽ rất tuyệt vời đấy. Thảm sẽ đem đến cho bạn sự ấm cúng vào mùa đông. Vào mùa hè sàn gỗ sẽ tạo cho căn phòng nét gần gũi với thiên nhiên. Thật hoàn hảo cho một không gian nghỉ ngơi!

 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon